GIỚI THIỆU VỀ VUA VÒNG GỖ

Hành trình trở thành thương hiệu vòng gỗ phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam

Thương hiệu với tiền thân là xưởng gia công truyền thống

Vua Vòng Gỗ là thương hiệu vòng gỗ phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam được thành lập năm 2010 với tiền thân là xưởng gia công vòng gỗ gia truyền tại làng nghề truyền thống Nhị Khê, huyện Thường Tín, hà Nội đến nay đã được 3 đời lịch sử lên đến gần 100 năm với các loại vòng như vòng gỗ Huyết long, Bách xanh, Ngọc am, Sưa đỏ, Hoàng đàn, Tử đàn, Trầm hương… Vua Vòng Gỗ ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm vòng gỗ chất lượng và cao cấp nhất từ chất liệu 100% gỗ tự nhiên cho người tiêu dùng tại mọi miền của Tổ quốc.

 

Triết lý kinh doanh tạo nên sự thành công của Vua Vòng Gỗ

Với triết lý kinh doanh “Chữ tín hơn chữ tiền”, Vua Vòng Gỗ luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng gỗ chất lượng nhất “Chuẩn gỗ tự nhiên – Nguyên bản 100%”. Tất cả những sản phẩm của Vua Vòng Gỗ đều được gia công tỉ mỉ dưới bàn tay của các nghệ nhân lâu năm, các sản phẩm đều được hạn chế tối đa sự tác động nhằm giữ được tính nguyên bản của gỗ tự nhiên.

Không cầu kỳ và diêm dúa, tất cả sản phẩm của Vua Vòng Gỗ đều được trên khắp cả nước tin dùng vì sự tinh tế về mức độ gia công, chuẩn gỗ tự nhiên 100% và sự chu đáo, tận tâm trong dịch vụ. Chính vì vậy khách hàng luôn dành cho Vua Vòng Gỗ những sự tin tưởng nồng nhiệt.

Sự khác biệt khi mua hàng tại Vua Vòng Gỗ so với các nơi khác

1. Chính sách “Không chuẩn – Tặng vòng 0k”

Vòng gỗ tại Vua Vòng Gỗ đều được cam kết về chất lượng, tất cả các sản phẩm tại Vua Vòng Gỗ đều được bảo hành trọn đời và 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng kể từ khi mua hàng. Đặc biệt hơn nữa, khi khách hàng nhận vòng kiểm tra nếu chất lượng vòng không đúng như mô tả, Vua Vòng Gỗ cam kết tặng vòng 0K và bồi thường 200% giá vòng đó.

2. Dịch vụ hậu mãi hoàn toàn miễn phí

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Vua Vòng Gỗ đều được hỗ trợ các dịch vụ về vòng trọn đời như thay dây, đánh bóng, tư vấn… hoàn toàn toàn miễn phí.

3. Sản phẩm có thể được tuỳ biến theo mọi yêu cầu

Ngoài các sản phẩm có sẵn, khách hàng đến với Vua Vòng Gỗ có thể yêu cầu gia công chiếc vòng có những đặc điểm tuỳ theo sở thích và mong muốn và Vua Vòng Gỗ sẽ cam kết đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Vua Vòng Gỗ

Địa chỉ: Đội 8, thôn Nhị Khê, xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội

Số điện thoại/Zalo: 0968.496.146

Gmail: vuavonggo@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/vuavonggovn